Tinh chất dưỡng trắng Osho Phyto Natural Enrich Whitening Essence

Osho Phyto Natural Enrich Whitening Essence với chiết xuất từ thảo mộc giúp làn làn da trắng sáng, dưỡng ẩm, cải thiện làn làn da thô và mệt mỏi.

Aladin giới thiệu

Serum thường tinh chất là kết quả của một quá trình nghiên cứu mãi sau bắt đầu lúc các nhà khoa học khám phá ra rằng các sản phẩm làn dạng kem chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ ko thể thâm sâu vào lớp hạ bì. Vì là tinh chất cô đặc nên serum rất nguyên chất, mịn và tinh khiết, có cấu tạo phân tử siêu nhỏ thấm thời gian nhanh vào sâu phía trong làn da, tác động lên tế bố̀o để điều chỉnh các vấn đề của làn da như nếp nhăn, đốm nâu, mụn… Serum bắt buộc phải dụng sau toner đóng vai trò dẫn xuất đưa tinh chất đi vào các tế bố̀o, sau đó bôi kem dưỡng để tăng cường hiệu quả chăm so sánh́c và trang trí làn làn da.

Osho Phyto Natural Enrich Whitening Essence là loại serum dưỡng trắng làn da được thương hiệu mỹ phẩm Osho của Hàn Quốc sản xuất với chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên như lô hội, oải hương, hoa cúc và hoa rau sam, thích hợp sử dụng cho mọi loại làn da. Với công nghệ làm trắng làn da an toàn và hàm lượng vitamin B3, sản phẩm có tác dụng cải thiện màu làn da bằng cách ức chế melanin – một sắc tố làm làn da tối màu, chăm so sánh́c làn làn da trắng sáng tự nhiên. Sản phẩm chứa thành phần Na-Hyaluronate nhân tố dưỡng ẩm tốt, giúp làn da duy trì độ ẩm hợp lý kết hợp cùng thành phần bio-saccharidegum ngăn chặn sự mất nước. Nhờ vậy, sản phẩm đạt hiệu quả dưỡng ẩm gấp nhị lần từ phía trong và phía ngoài, củng cố lớp màng lipid ngoài làn da, ngăn chặn các yếu tố gây hại từ phía ngoài, cải thiện làn làn da thô và mệt mỏi.

Xem thêm:  15 thỏi son chất lượng giá dưới 200K với bảng màu đẹp, phù hợp cho học sinh sinh viên

Osho là tên thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm so sánh́c và trang trí làn da. Thương hiệu chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu được chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên, vì thế mỗi sản phẩm cưa Osho đều chứa dưỡng chất chống lão hóa, giúp làn da trở nên mịn màng và trắng sáng một cách tự nhiên. Osho tuân thủ những nguyên tắc chuẩn mực khắt khe nhất của tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ được sự yêu thích và tin dùng của thị trường thế giới.

Thành phần

Chiết xuất từ lô hội, oải hương, hoa cúc, hoa rau sam và những dược thảo tự nhiên khác.

Tác dụng

– Thích hợp sử dụng cho mọi loại làn da kể cả làn làn da nhạy cảm nhất.

– Chăm so sánh́c làn làn da trắng sáng tự nhiên.

– Dưỡng ẩm, ngăn chặn các yếu tố gây hại từ phía ngoài, cải thiện làn làn da thô và mệt mỏi.

Hướng dẫn sử dụng

Sau lúc sử dụng toner, cho một lượng serum vừa đủ vào bông tẩm, bôi đều lên mặt và vùng cổ (tránh vùng làn da quanh mắt), vỗ nhẹ giúp tinh chất thâm sâu vào làn da. Dùng 2 lần sáng sủa/tối.

Đóng gói: Lọ 40ml.

Hãng sản xuất sản xuất: Osho.

Xuất xứ: Hàn Quốc.