Tã/bỉm quần Bobby Mega Jumbo Lõi nén thần kì 3mm – Tặng 12 miếng trong gói

Thông số kỹ thuật Tã/bỉm quần Bobby Mega Jumbo Lõi nén thần kì 3mm – Tặng 12 miếng trong gói

Tã quần Bobby Mega Jumbo mỏng dính nhẹ nhàng, mềm mịn, thấm hút và ngăn tràn ưu việt hỗ trợ nhỏ yêu thoải mái vui chơi ko kinh hồn bị ngứa ngáy, hăm ướt không dễ chịu đựng.

Điểm sáng nổi trội của tã quần Bobby Mega Jumbo

(*12*)

• Đai hông giãn nở đàn hồi tốt tạo cảm thấy ôm trọn vòng mông ko xô dịch lúc vận động, vận chuyển.
  • Tã quần siêu mịn, mỏng dính và rất thông thoáng khí.
  • Mặt phẳng tã kiểu dáng dạng sóng cho năng lực thấm hút siêu tốt song song giới hạn việc làn da và chất thải xúc tiếp cùng nhau.
  • Phần đệm sườn lưng thấm hút mồ hôi, êm nhẹ với màu da nhạy bén mỏng dính manh của trẻ con.
  • Bỉm mang vạch báo ướt hỗ trợ u kịp thời thay tã cho con cái.
  • Ngoài ra, mỗi miếng tã đều đi kèm theo với miếng dán để cuốn gọn và loại trừ sau lúc sử dụng.
  • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Bobby là thương hiệu nổi giờ của doanh nghiệp Diana, nằm trong tập đoàn lớn Unicharm Nhật Bạn dạng, chuyên cung ứng những thành phầm quality cấp cao giành cho trẻ con em. Ra đôi mắt thị ngôi trường Việt Nam từ thời điểm năm 2003, Bobby trở thành thương hiệu tã giấy được ưa thích và tin sử dụng do sự thông minh lạ mắt và đầy mến thương giành cho trẻ con em, với kiểu dáng những loại tã giấy màng đáy thông thoáng khí dạng vải vóc, mang đến sự thô thông thoáng và phòng ngự màu da của những nhỏ.

Xem thêm:  Sữa Pediasure có mấy loại? Mua ở đâu chính hãng?

Tháng 12 năm 2005, Bobby lại đi tiền phong trên thị ngôi trường Việt Nam bằng việc nâng cấp thành phầm tã giấy ngăn hăm 3 tác động với lõi bông siêu thấm, màng đáy thông thoáng khí dạng vải vóc và tinh chất trà xanh.

Dùng quy trình sản xuất tiên tiến liên kết với thế mạnh là thành viên của tập đoàn lớn số 1 toàn cầu Unicharm Nhật Bạn dạng, doanh nghiệp Diana luôn luôn tiên phong trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong nghành sản xuất những thành phầm chăm sóc vệ sinh tư nhân để thông minh ra những thành phầm quality đỉnh cao, phù thống nhất và Bobby là một trong những minh hội chứng cho điều đấy.

Giá thành phầm trên Tiki vẫn bao hàm thuế theo luật hiện hành. Ngoài ra, tuỳ vào loại thành phầm, phương thức và địa điểm phục vụ nhưng mang thể phát sinh thêm tầm giá khác như phí vận gửi, phụ phí sản phẩm kềnh càng, thuế nhập khẩu (so với đơn sản phẩm giao từ quốc tế mang trị giá trên 1 triệu đồng)…..