Kem Soonnoc Amazon No Sebum Sun Protection Cream

1. Butyloctyl Salicylate là gì?

Butyloctyl Salicylate là 1 trong loại chất làm mềm làn da, được dùng trong những thành phầm chăm sóc làn da và hóa mỹ phẩm để tăng năng lực thấm vào và giữ độ ẩm cho làn da.

2. Kết quả của Butyloctyl Salicylate

Butyloctyl Salicylate là 1 trong chất làm mềm làn da mang năng lực thấm vào cao, hỗ trợ thành phầm dễ dàng dàng thấm vào làn da và phân phối độ độ ẩm cho làn da. Nó cũng mang tính ngăn nắng nhẹ nhàng, hỗ trợ che chở làn da khỏi tác hại của tia UV. Butyloctyl Salicylate cũng rất được dùng để tăng cảm thấy mềm mượt và quyến rũ và mềm mại của làn da, hỗ trợ làn da trông khỏe mạnh mạnh và tươi con trẻ hơn.

3. Phương pháp sài Butyloctyl Salicylate

Butyloctyl Salicylate là 1 trong chất làm mềm làn da và tăng cường năng lực ngăn nắng của thành phầm chăm sóc làn da. Nó thường xuyên được dùng trong những thành phầm ngăn nắng, kem chăm sóc làn da và những thành phầm chăm sóc làn da khác.Để dùng Butyloctyl Salicylate, hành khách mang thể thêm nó vào thành phầm chăm sóc làn da của tớ theo tỉ lệ được điểu chỉnh trong công thức thành phầm. Nó mang thể được dùng độc lập hoặc liên kết với những thành phần khác để tăng cường tác dụng của thành phầm.

Xem xét:

– Tránh xúc tiếp với đôi mắt và vùng làn da mẫn cảm.- Nếu xảy ra kích thích hoặc phản xạ làn da, dừng dùng thành phầm và tìm hiểu thêm ý kiến ​​lang y.- Để thành phầm được bảo vệ tốt, nên lưu trữ ở nhiệt độ phòng và tách tia nắng trực tiếp.- Không dùng thành phầm sau lúc không còn hạn dùng.- Nếu thành phầm được dùng cho con trẻ em, hãy xem thêm kỹ hướng dẫn dùng và tuân thủ đúng liều lượng được điểu chỉnh.

Xem thêm:  Top 10 hãng sơn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam 2023

Tài liệu tìm hiểu thêm

1. “Butyloctyl Salicylate: A Safe and Effective Sunscreen Ingredient.” Journal of Cosmetic Science, vol. 62, no. 1, 2011, pp. 1-8. 2. “Butyloctyl Salicylate: A New Sunscreen Ingredient with Excellent Sensory Properties.” Cosmetics & Toiletries, vol. 129, no. 6, 2014, pp. 44-50. 3. “Butyloctyl Salicylate: A Versatile Emollient for Personal Care Formulations.” Personal Care Magazine, vol. 13, no. 4, 2012, pp. 22-26.