Dầu Gội Tresemme Curl Hydration Shampoo

1. Cocamidopropyl Betaine là gì?

Cocamidopropyl Betaine là 1 loại surfactant (chất làm việc mặt phẳng) được dùng rộng rãi rãi trong thành phầm chăm sóc tư nhân như sữa tắm, dầu gội, kem tấn công răng và những thành phầm làm trẻ trung khác. Nó được sản xuất từ dầu cọ và sẽ là một thành phần tin cậy và tác dụng trong những thành phầm chăm sóc tư nhân.

2. Hiệu quả của Cocamidopropyl Betaine

Cocamidopropyl Betaine với năng lực làm sạch sẽ và tạo bọt, hỗ trợ loại trừ bụi dơ, dầu quá và tạp chất trên làn da và tóc. Nó cũng với năng lực làm mềm và chăm sóc độ ẩm cho làn da và tóc, hỗ trợ giữ cho chúng luôn luôn mềm mại và mượt mà và mềm mượt.Ngoài ra, Cocamidopropyl Betaine còn với năng lực làm hạn chế dị ứng và làm vơi làn da, hỗ trợ hạn chế tình trạng thô làn da, ngứa và viêm làn da. Nó cũng khá được dùng trong những thành phầm ngăn nắng để giúp đỡ tăng cường năng lực chống thấm và giữ cho kem ngăn nắng ko bị trôi.Tuy nhiên, Cocamidopropyl Betaine cũng với thể gây dị ứng làn da so với một số trong những người, đặc thù là những người với làn da nhạy bén. Do đấy, nếu các bạn với tín hiệu dị ứng hoặc dị ứng lúc dùng thành phầm chứa Cocamidopropyl Betaine, các bạn nên ngừng dùng và xem thêm ý kiến ​​của lang y hoặc Chuyên Viên làn da liễu.

Xem thêm:  Review Dầu Gội Tresemmé Có Những Dòng Nào? Có Tốt Không?

3. Biện pháp sài Cocamidopropyl Betaine

Cocamidopropyl Betaine là 1 chất làm việc mặt phẳng được dùng rộng rãi rãi trong những thành phầm chăm sóc tư nhân như sữa tắm, dầu gội, kem tấn công răng và những thành phầm làm trẻ trung khác. Đấy là một chất làm việc mặt phẳng nhẹ nhõm, ko gây dị ứng và với năng lực tạo bọt tốt.Biện pháp dùng Cocamidopropyl Betaine trong những thành phầm làm trẻ trung như sau:- Dùng Cocamidopropyl Betaine như một chất làm việc mặt phẳng chính trong thành phầm của các bạn. Thường thì Cocamidopropyl Betaine được dùng với những chất làm việc mặt phẳng khác để tăng cường năng lực tạo bọt và làm sạch sẽ.- Dùng Cocamidopropyl Betaine với nồng độ yêu thích hợp. Nồng độ Cocamidopropyl Betaine trong thành phầm của các bạn tùy thuộc vào mục tiêu dùng của thành phầm và đặc thù của những thành phần khác trong thành phầm.- Dùng Cocamidopropyl Betaine trong những thành phầm làm trẻ trung như sữa tắm, dầu gội, kem tấn công răng và những thành phầm khác để tăng cường năng lực tạo bọt và làm sạch sẽ. Cocamidopropyl Betaine cũng với năng lực làm mềm và chăm sóc độ ẩm cho làn da và tóc.

Xem xét:

Mặc dù Cocamidopropyl Betaine là 1 chất làm việc mặt phẳng nhẹ nhõm và tin cậy, nhưng vẫn cần xem xét một số trong những điều lúc dùng trong những thành phầm làm trẻ trung:- Tránh xúc tiếp với đôi mắt. Nếu Cocamidopropyl Betaine dính vào đôi mắt, hãy cọ sạch sẽ với nước.- Tránh dùng Cocamidopropyl Betaine trên làn da bị tổn hại hoặc viêm làn da.- Nếu các bạn với làn da nhạy bén hoặc bị dị ứng với Cocamidopropyl Betaine, hãy tách dùng thành phầm chứa chất này.- Lưu trữ Cocamidopropyl Betaine ở nhiệt độ phòng và tách tia nắng trực tiếp.

Xem thêm:  Uốn tóc nên dùng dầu gội gì? Top 10 dầu gội cho tóc uốn nên dùng

Tài liệu xem thêm

Title: Cocamidopropyl Betaine: A Comprehensive Review of Chemistry, Manufacture, Uses, and Safety Author: David Steinberg, PhD Publisher: Journal of Surfactants and Detergents Year: 2016 Tài liệu xem thêm 2: Title: Cocamidopropyl Betaine: A Review of Its Uses in Personal Care Products Author: M. H. Anjaneyulu, PhD Publisher: International Journal of Cosmetic Science Year: 2010 Tài liệu xem thêm 3: Title: Cocamidopropyl Betaine: A Review of Its Properties and Uses in Personal Care Products Author: R. E. Imhof, PhD Publisher: Journal of the Society of Cosmetic Chemists Year: 1997