Dầu Gội Sunsilk Longer And Stronger

1. Sodium C12 13 Pareth Sulfate là gì?

Sodium C12-13 Pareth Sulfate (SLES) là một trong những loại chất tạo bọt và là một trong những dẫn xuất của Sodium Lauryl Sulfate (SLS). Nó được sản xuất bằng phương pháp thêm ethoxylation vào SLS, tạo ra một phân tử với khối lượng phân tử to hơn và đặc thù mặt phẳng sinh hoạt tốt hơn.

2. Tác dụng của Sodium C12 13 Pareth Sulfate

SLES là một trong những thành phần rộng rãi trong những thành phầm chăm sóc tư nhân như sữa tắm, dầu gội đầu, kem tiến công răng và những thành phầm làm sạch sẽ khác. Nó với năng lực tạo bọt và làm sạch sẽ tác dụng, hỗ trợ loại trừ bụi dơ, dầu và mồ hôi trên làn da và tóc.Tuy nhiên, SLES cũng với thể gây dị ứng làn da và làm thô làn da nếu dùng quá nhiều hoặc ko được pha loãng đúng chuẩn. Do đấy, nó thường xuyên được dùng liên kết với những thành phần khác để hạn chế tác động phụ trên làn da.Ngoài ra, SLES cũng với năng lực tạo độ nhớt và hỗ trợ thành phầm dễ dàng dàng lây lan trên làn da và tóc. Như vậy hỗ trợ thành phầm được dùng một phương pháp dễ dàng dàng và tác dụng hơn.Tóm lại, Sodium C12-13 Pareth Sulfate là một trong những thành phần cần thiết trong những thành phầm chăm sóc tư nhân và với năng lực tạo bọt và làm sạch sẽ tác dụng. Tuy nhiên, cần dùng đúng chuẩn và liên kết với những thành phần khác để hạn chế tác động phụ trên làn da.

Xem thêm:  3 loại dầu gội hữu cơ chất lượng tốt được lựa chọn nhiều nhất để chăm sóc tóc tối ưu

3. Phương pháp sài Sodium C12 13 Pareth Sulfate

Sodium C12 13 Pareth Sulfate là một trong những chất sinh hoạt mặt phẳng (surfactant) rộng rãi được dùng trong thành phầm chăm sóc làn da và tóc. Nó với năng lực tạo bọt và làm sạch sẽ tác dụng, hỗ trợ loại trừ bụi dơ, dầu quá và tạp chất trên làn da và tóc.Để dùng Sodium C12 13 Pareth Sulfate trong thành phầm làm sang trọng, du khách với thể thêm nó vào công thức của thành phầm, sau đấy khuấy đều để hòa tan. Thông thường xuyên, nồng độ Sodium C12 13 Pareth Sulfate trong thành phầm làm sang trọng dao động từ là một% tới 30% tùy nằm trong vào mục tiêu dùng và đặc thù của thành phầm.Nếu du khách ham muốn dùng Sodium C12 13 Pareth Sulfate để làm sạch sẽ làn da và tóc, du khách với thể dùng những thành phầm như sữa cọ mặt, dầu gội, sữa tắm, gel tắm, vv. Trước lúc dùng, hãy xem thêm kỹ hướng dẫn dùng trên nhãn thành phầm và tuân thủ đúng liều lượng và thời kì dùng.

Xem xét:

Tuy Sodium C12 13 Pareth Sulfate là một trong những chất sinh hoạt mặt phẳng tin cậy và rộng rãi trong thành phầm làm sang trọng, nhưng vẫn với một số trong những xem xét cần xem xét lúc dùng:- Không dùng quá liều hoặc quá thường xuyên xuyên, vì thế điều này với thể gây dị ứng làn da và tóc.- Tránh xúc tiếp với đôi mắt và niêm mạc, nếu thành phầm dính vào đôi mắt hoặc niêm mạc, hãy cọ sạch sẽ bằng nước sạch sẽ.- Nếu du khách với làn da mẫn cảm hoặc bị dị ứng với Sodium C12 13 Pareth Sulfate, hãy rời dùng thành phầm chứa chất này hoặc tìm kiếm thành phầm ko chứa chất sinh hoạt mặt phẳng khác.- Nếu du khách đang có thai hoặc nuôi con, hãy tìm hiểu thêm ý kiến ​​thầy thuốc trước lúc dùng thành phầm chứa Sodium C12 13 Pareth Sulfate.- Lưu trữ thành phầm ở nơi thoáng mát, thông thoáng và rời tia nắng trực tiếp.

Xem thêm:  Dầu Gội Khô Living Proof Perfect Hair Day Advanced Clean Dry Shampoo

Tài liệu tìm hiểu thêm

1. “Sodium C12-13 Pareth Sulfate: Safety Assessment and Regulatory Status.” International Journal of Toxicology, vol. 28, no. 4, 2009, pp. 235-253. 2. “Sodium C12-13 Pareth Sulfate: A Review of Its Use in Personal Care Products.” Cosmetics, vol. 5, no. 2, 2018, pp. 1-12. 3. “Sodium C12-13 Pareth Sulfate: A Comprehensive Review of Its Properties and Applications.” Journal of Surfactants and Detergents, vol. 20, no. 2, 2017, pp. 233-246.