Dầu Gội Schwarzkopf Professional Bc Bonacure Scalp Genesis Purifying Shampoo

1. Cocamidopropyl Betaine là gì?

Cocamidopropyl Betaine là một trong loại surfactant (chất làm việc mặt phẳng) được dùng bao la rãi trong thành phầm chăm sóc tư nhân như sữa tắm, dầu gội, kem tiến công răng và những thành phầm làm trẻ trung khác. Nó được sản xuất từ dầu cọ và sẽ là một thành phần an toàn và đáng tin cậy và tác dụng trong những thành phầm chăm sóc tư nhân.

2. Hiệu quả của Cocamidopropyl Betaine

Cocamidopropyl Betaine sở hữu năng lực làm sạch sẽ và tạo bọt, hỗ trợ loại trừ bụi dơ, dầu quá và tạp chất trên làn da và tóc. Nó cũng sở hữu năng lực làm mềm và chăm sóc độ ẩm cho làn da và tóc, hỗ trợ giữ cho chúng luôn luôn thướt tha và mềm mượt.Ngoài ra, Cocamidopropyl Betaine còn sở hữu năng lực làm hạn chế dị ứng và làm nhẹ làn da, hỗ trợ hạn chế tình trạng thô làn da, ngứa và viêm làn da. Nó cũng rất được dùng trong những thành phầm ngăn nắng sẽ giúp tăng cường năng lực không thấm nước và giữ cho kem ngăn nắng ko bị trôi.Tuy nhiên, Cocamidopropyl Betaine cũng sở hữu thể gây dị ứng làn da so với một số trong những người, đặc trưng là những người sở hữu làn da mẫn cảm. Do đấy, nếu hành khách sở hữu tín hiệu dị ứng hoặc dị ứng lúc dùng thành phầm chứa Cocamidopropyl Betaine, hành khách nên ngừng dùng và xem thêm ý kiến ​​của thầy thuốc hoặc Chuyên Viên làn da liễu.

Xem thêm:  Top 10 thương hiệu dầu gội cho tóc tẩy được ưa chuộng nhất hiện nay

3. Phương pháp sử dụng Cocamidopropyl Betaine

Cocamidopropyl Betaine là một trong chất làm việc mặt phẳng được dùng bao la rãi trong những thành phầm chăm sóc tư nhân như sữa tắm, dầu gội, kem tiến công răng và những thành phầm làm trẻ trung khác. Đấy là một chất làm việc mặt phẳng nhẹ nhõm, ko gây dị ứng và sở hữu năng lực tạo bọt tốt.Phương pháp dùng Cocamidopropyl Betaine trong những thành phầm làm trẻ trung như sau:- Dùng Cocamidopropyl Betaine như một chất làm việc mặt phẳng chính trong thành phầm của hành khách. Thường thì Cocamidopropyl Betaine được dùng với những chất làm việc mặt phẳng khác để tăng cường năng lực tạo bọt và làm sạch sẽ.- Dùng Cocamidopropyl Betaine với nồng độ yêu thích hợp. Nồng độ Cocamidopropyl Betaine trong thành phầm của hành khách tùy thuộc vào mục tiêu dùng của thành phầm và đặc thù của những thành phần khác trong thành phầm.- Dùng Cocamidopropyl Betaine trong những thành phầm làm trẻ trung như sữa tắm, dầu gội, kem tiến công răng và những thành phầm khác để tăng cường năng lực tạo bọt và làm sạch sẽ. Cocamidopropyl Betaine cũng sở hữu năng lực làm mềm và chăm sóc độ ẩm cho làn da và tóc.

Xem xét:

Tuy Cocamidopropyl Betaine là một trong chất làm việc mặt phẳng nhẹ nhõm và an toàn và đáng tin cậy, nhưng vẫn cần xem xét một số trong những điều lúc dùng trong những thành phầm làm trẻ trung:- Tránh xúc tiếp với đôi mắt. Nếu Cocamidopropyl Betaine dính vào đôi mắt, hãy cọ sạch sẽ với nước.- Tránh dùng Cocamidopropyl Betaine trên làn da bị thương tổn hoặc viêm làn da.- Nếu hành khách sở hữu làn da mẫn cảm hoặc bị dị ứng với Cocamidopropyl Betaine, hãy rời dùng thành phầm chứa chất này.- Lưu trữ Cocamidopropyl Betaine ở nhiệt độ phòng và rời tia nắng trực tiếp.

Xem thêm:  Review bộ sản phẩm chăm sóc tóc Tsubaki Premium Moist

Tài liệu xem thêm

Title: Cocamidopropyl Betaine: A Comprehensive Review of Chemistry, Manufacture, Uses, and Safety Author: David Steinberg, PhD Publisher: Journal of Surfactants and Detergents Year: 2016 Tài liệu xem thêm 2: Title: Cocamidopropyl Betaine: A Review of Its Uses in Personal Care Products Author: M. H. Anjaneyulu, PhD Publisher: International Journal of Cosmetic Science Year: 2010 Tài liệu xem thêm 3: Title: Cocamidopropyl Betaine: A Review of Its Properties and Uses in Personal Care Products Author: R. E. Imhof, PhD Publisher: Journal of the Society of Cosmetic Chemists Year: 1997